Loạt TV siêu cấp vừa ra mắt thị trường

NGUỒNnews.zing.vn


LG, Sony, Panasonic mang đến những chiếc TV OLED chất lượng, trong khi Samsung liên tục sáng tạo với dòng TV QLED hoàn toàn mới.

Các xu hướng mới được cập nhật mỗi năm tại triển lãm CES (Las Vegas, Mỹ). Có năm, sản phẩm chủ đạo là tablet, năm là thiết bị đeo thông minh, sau đó đến thiết bị IoT, drone và nhà thông minh.

Một vài trong số thiết bị trưng bày tại CES sau đó trở thành tương lai của ngành điện tử tiêu dùng, một số thể hiện tiềm năng lớn nhưng hoàn toàn biến mất vì không có tính khả thi. Tuy nhiên, có một điểm luôn không thay đổi tại CES: đây là nơi người dùng chứng kiến những chiếc TV đẳng cấp nhất trên thị trường.

Năm nay, những ông lớn như Sony, Samsung, LG không khiến người dùng thất vọng khi mang đến CES những chiếc siêu TV đầy mê hoặc. Dưới đây là những mẫu TV đình đám nhất vừa ra mắt.

LG Signature OLED TV W

Không cần phải bản cãi, dòng TV OLED Siganture mới của LG là những ngôi sang sáo nhất tại CES 2017. BGR dùng cụm từ “điên rồ” để miêu tả về mẫu Signature W, thứ lẽ ra “không thể tồn tại” vì “các nhà khoa học không cho phép” điều này xảy ra.

Mẫu LG OLED W7 có độ mỏng chỉ 2,57mm. iPhone 7 mỏng 7,1mm, những chiếc bút chì có độ mỏng phổ biến mức 6-7mm. Một trong những smartphone mỏng nhất thế giới là Lenovo Moto Z mỏng 5,2mm trong khi mẫu TV OLED này mỏng chỉ bằng một nửa.

Độ mỏng siêu tưởng này cho phép người ta gắn chiếc W7 vào tường và gần như biến nó thành một phần của bức tường.

Không chỉ mỏng, chất lượng hình ảnh 4K HDR trên W7 cũng thực sự ấn tượng còn hệ điều hành WebOS của nó thực sự vượt trội so với các đối thủ. Do thiết kế quá mỏng, sẽ không có chỗ cho loa của TV. Người dùng phải sử dụng một bộ soundbar bên ngoài.

Giá bán của TV Signature OLED mới từ LG chưa được công bố. Phiên bản W7 65 inch sẽ lên kệ vào tháng 3 trong khi bản 77 inch sẽ bán ra muộn hơn.

Panasonic thiết lập vững chắc vị thế hàng đầu của mình ở nhóm sản phẩm TV bằng việc ra mắt mẫu EZ1002 4K OLED. Nó mang đến độ sáng gấp đôi so với màn hình OLED thông thường để những bức ảnh HDR hiển thị sống động hơn.

Nó có thể xử lý hoàn hảo định dạng HDR gồm HDR10 và Hybrid Log Gamma, cùng một bộ lọc để tạo ra màu đen chưa từng có trên màn hình OLED vốn nổi tiếng với việc hiển thị màu đen cực sâu. Thiết bị này sẽ ra mắt vào tháng 6.

Hisense Laser TV

Hisense mang đến CES hàng loạt mẫu TV mới, trong đó có chiếc TV Laser 4K HDR 100 inch kèm máy chiếu. Thiết bị có giá 13.000 USD này sử dụng một máy chiếu nhỏ, kết nối với màn hình thông qua cổng HDMI cùng hệ thống âm thanh 5.1 bao gồm một loa siêu trầm và 2 loa sau.

Chiếc TV này sử dụng côngnghệ hiển thị ULED của Hisense, cho phép giữ nguyên độ sáng sau 10 năm, hứa hẹn cho tuổi thọ lớn hơn nhiều so với màn hình OLED.

Người dùng cũng có thể chọn bản 70 và 75 inch với giá từ 3.500 USD.