Thủy Tiên bức xúc vì BTC ‘quên’ mời Công Vinh

Chừng năm giờ đồng hồ trước giờ trao giải Quả bóng vàng 2016 khai cuộc, ca sĩ Thủy Tiên, vợ của Công Vinh, đã gây bão mạng…

Trước lúc 19 giờ tối nay (4-1), tức thời điểm Ban tổ chức Quả bóng vàng (báo SGGP) trao giải Quả bóng vàng 2016 thì vợ Công Vinh, ca sĩ Thủy Tiên đã gây bão mạng bằng dòng trạng thái rất dài có ý chỉ trích ban tổ chức không mời Công Vinh.

Thủy Tiên bức xúc vì BTC 'quên' mời Công Vinh - ảnh 1
Dòng trạng thái của ca sĩ Thủy Tiên.

Status của Thủy Tiên có thể dễ dàng khiến nhiều người suy ra rằng cô đang giận quá mất khôn. Có những điều Thủy Tiên “quy chụp” mà không có chứng cứ thì lại không nên, nếu không muốn nói là rất nguy hiểm cho Thủy Tiên và bất lợi cho Công Vinh.

Thủy Tiên và Công Vinh đều là người của công chúng nhưng quy kết một cơ quan báo chí mà không đưa ra được những chứng cứ cụ thể là không thể được. Status của Thủy Tiên đã có cả triệu lượt xem và like.

Thủy Tiên bức xúc vì BTC 'quên' mời Công Vinh - ảnh 2
Công Vinh trong màu áo tuyển quốc gia và chiếc băng “C”.

Thủy Tiên bức xúc cũng có nguyên nhân chính đáng mà chúng ta có thể chia sẻ được. Công sức của Công Vinh góp vào bóng đá Việt Nam là rất lớn. Nhưng Công Vinh không được mời tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2016 thì có chút gì đó “ráo máng” với anh. Thủy Tiên bức xúc điều này là hợp lý. Nếu như có sự hiện diện của Công Vinh trong đêm gala trao giải Quả bóng vàng mà sự đóng góp cũng như vai trò đã nói ở trên thì… đẹp cả đôi đường. Thủy Tiên bức xúc điều này là có cơ sở.

Tuy nhiên, khi đọc kỹ dòng trạng thái của ca sĩ Thủy Tiên thì rõ ràng khi Thủy Tiên mang thành tích cá nhân của Công Vinh ra so sánh với những cầu thủ khác cũng như việc chỉ trích rằng việc bầu chọn ai vào Quả bóng vàng bị chi phối bởi nhà tài trợ hoặc đội của nhà tài trợ là bất ổn và không có cơ sở.

Cách nói của Thủy Tiên qua dòng trạng thái thấy có vẻ cô ca sĩ cay cú chuyện Công Vinh lẽ ra phải có Quả bóng vàng 2016 khi Tiên kể ra thành tích cá nhân của chồng mình ở cấp CLB cũng như đội tuyển.

Nhìn chung, bức xúc của Thủy có cái lý khi mà Công Vinh không được mời.  Nhưng cách quy chụp của Thủy Tiên là không ổn.

TẤN PHƯỚC
SHARE